Vận Chuyển Hàng Đường Biển

Vận Chuyển Hàng Đường Biển

Vận chuyển hàng đường biển là dịch vụ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn cho các công ty doanh nghiêp xuất nhập khẩu ra nước ngoài tốt nhất.

Với nhu cầu vận chuyển các mặt hàng xuất, nhập khẩu sang các nước trong khu vực và các nước trên thế giới ngày càng tăng cao, dịch vụ vận chuyển hàng đường biển chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho các công ty, doanh nghiệp muốn vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đảm bảo an toàn – nhanh chóng – uy tín và tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển là gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển là hoạt động vận chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng các phương tiện vận chuyển đường biển chủ yếu là tàu thuyền, từ đó các thuyền trưởng đưa hàng hóa theo con đường biển nối liền với các quốc gia và khu vực mà khách hàng muốn đưa hàng đến và đáp ứng nhu cầu của họ giao hàng tận nơi, đúng thời gian và đảm bảo an toàn không bể vỡ cho chính các mặt hàng đó.

 

 

                                                      Dịch vụ vận chuyển đường biển an toàn

Đặc điểm của vận chuyển hàng đường vận tải biển

Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển có rất nhiều đặc điểm nổi bật như: Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, ….

  • Khả năng vận chuyển lớn: không hề bị giới hạn với số lượng, đây là lợi thế cho các công ty doanh nghiệp muốn nhập và xuất khẩu các mặt hàng có khối lượng nặng và số lượng lớn ra các khu vực quốc tế, có thể chuyên chở các sản phẩm bằng sự  an toàn nhất đến đại điểm cần giao hàng.
  • Vận chuyển hàng đường biển giá rẻ: Giá cước rất tốt cho dịch vụ và các dịch vụ phụ liên quan . Vận chuyển đường biển quốc tế còn có một đặc điểm nổi bật là do có sức chứa trên tàu rất lớn nên từ đó mang lại giá thành hợp lí cho phía khách hàng so với các loại tuyến vận chuyển khác.
  • Đặc biệt, vận chuyển đường biển nội địa rất phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị, hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển.
  • Vận chuyển đường biển quốc tế sử dụng các tuyến đường đi tự nhiên trên biển với lộ trình chuyển giao nhanh chóng tất cả các loại hàng hóa, phong phú và đa dạng về chủng loại.
  • Sự linh hoạt trong lịch trình là một trong những điều mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. phía công ty sẽ sắp xếp cho bạn một lịch trình thuận lợi nhất để gửi hàng hóa của bạn đúng thời gian và địa điểm.

 

                                                     Dịch vụ vận chuyển đường biển phổ biến

Các dịch vụ vận chuyển hàng đường biển

  • Vận chuyển quốc tế đường biển hàng Lẻ (LCL)
  • Vận chuyển quốc tế đường biển hàng nguyên Cont (FCL)
  • Dịch vụ khai hải quan XNK
  • Dịch vụ ủy thác XNK hàng hóa
  • Dịch vụ kéo cont nội địa

Quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Bước 1: vận chuyển tất cả các mặt hàng ra cảng biển bằng các phương tiện như xe tải, bằng đầu kéo container hoặc bằng xe lửa sao cho tiết kiệm về chi phí và thời gian nhất.

Bước 2: phía đơn vị vận chuyển tiến hành khai hải quan, thông quan hàng hóa. Chuẩn bị chứng từ chứng nhận xuất xứ, xin giấy phép lưu hành tự do của nước xuất khẩu.

Bước 3: lên lịch tàu cho hàng là công việc tiếp theo đối với đơn vị vận chuyển đường biển, sau đó chuyển thông báo và xác nhận với quý khách hàng để thuận tiện trong việc vận chuyển.

Bước 4: Xuất vận đơn (B/L) để làm giấy chứng nhận sở hữu hàng để làm chứng từ sở hữu hàng hóa.

Bước 5: Các đơn vị vận chuyển vận chuyển nội địa, giao hàng từ càng biển tới tận xưởng, kho cho người nhận tại Việt Nam. Sau khi làm xong thủ tục hải quan. Các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đưa hàng từ cảng biển về đến công ty quý khách bằng xe tải hoặc đầu kéo container.

Bước 6: Giao hàng và nhận hàng: nhân viên của đơn vị vận chuyển trực tiếp đóng các loại phí vận chuyển. giao và nhận hàng đối với phía khách hàng.

                                           Các tàu thuyền hoạt động hết công suất lúc xế chiều

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì công ty Sài Gòn Bay chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển với các nước trong khu vực và quốc tế nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm.Với cam kết đến khách hàng giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng, bảo đảm an toàn hàng hóa và cam kết về thời gian chuyển phát.

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo website: http://chuyenphatnhanhtoancau.vn để được biết thêm về dịch vụ vận chuyển đường biển và các dịch vụ vận chuyển khác nữa.

                                                       Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

                                               Hotline: 02466.58.55.33

Loading Facebook Comments ...