Vận Chuyển Hàng Đi Úc

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Úc – Như chúng ta đã biết cộng đồng người Việt tại Úc là một cộng đồng di dân lớn thứ 6 ở xứ chuột túi (sau người Anh, New Zealand, Trung Quốc, Ấn Độ và Italia) với 185.402 người (Theo số liệu Tổng điều tra năm 2011)

Các khu vực đông cộng đồng người Việt tại Úc nhất là Sydney (Bankstown, Cabramatta, Marrickville), Melbourne (Footscray, Springvale, Richmond, St. Albans), Perth (Mirrabooka, Gerawheen), Brisbane (Inala và Darra).Những năm sau này, mối quan hệ mậu dịch giữa Úc và Việt Nam phát triển thuận lợi, nhiều nông hải sản từ Việt Nam được nhập ồ ạt qua Úc chẳng hạn như cá kèo, cá bông lau, cá diêu hồng, các loại trái cây như nhãn, dừa, chuối sứ,… các loại rau củ như khoai mì, khoai sắn, khoai lang và các loại bánh mứt. Đây là những món ăn mà bất cứ người Việt xa quê nào cũng “cầm lòng không đặng”

Dịch vụ của Sài Gòn bay chuyên về  Vận chuyển hàng đi Úc , Gửi hàng hóa đi Úc, Chuyển phát nhanh đi Úc,  và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Úc.

– Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Úc của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, chi tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi: chuyenphatnhanhtoancau.vn
Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi luôn biết ơn và tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Vận chuyển hàng đi Úc: Vận chuyển hàng nội thất đi, đồ gỗ, bàn ghế gỗ, gường, tủ

Kinh nghiệm trên nhiều năm tại nước ngoài và ở Việt nam. Công ty XNK Sài Gòn Bay chuyên nghiệp đóng gói và chuyển hàng nội thất đi Úc hàng tuần theo đúng quy cách đóng gói xuất khẩu. Thời gian giao hàng nhanh.

Vận chuyển hàng đi ÚcVận chuyển hàng đá mỹ nghệ, tranh nghệ thuật, thiệp mừng

Công ty XNK Sài Gòn Bay kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp đóng gói và chuyển hàng non bộ đi Úc. Vệ si
nh hàng sạch sẽ và không được dính đất, cây cối, rêu mốc để khỏi bị phạt tại Úc.

 Vận chuyển hàng đi Úc: Vận chuyển hàng quần áo đi Úc:

Công ty XNK Sài Gòn Bay nhận hàng và sắp xếp đóng gói và chuyển hàng quần áotrẻ em, người lớn đi Úc đúng quy cách đóng gói bảo đảm. Thời gian giao hàng nhanh.

Vận chuyển hàng đi Úc: Vận chuyển hàng máy móc đi Úc:

Công ty XNK Sài Gòn Bay chuyên nghiệp, kinh nghiệm đóng gói và chuyển hàng máy móc đúng quy cách đóng gói, làm giấy tờ hàng nhập và xuất vào Úc.Thời gian giao hàng nhanh

=========>>>>>>>>>>> Xem thêm các dịch vụ khác Tại Đây <<<<<<<<<<<==========

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

Công ty XNK Sài Gòn Bay

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =277 Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam


Tel: (04) 66.585.533
Email : support@saigonbay.vn

Website: chuyenphatnhanhtoancau.vn ; saigonbay.vn

Loading Facebook Comments ...