Vận Chuyển Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ – Uy Tín

Vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm – dưới nhiều hình thức khác nhau thu hút được khách hàng lựa chọn.

Đứng đầu trên thế giới về tất cả mọi lĩnh vực, nước Mỹ đang ngày càng thu hút sự đầu tư và luân chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ các khu vực khác nhau, và Việt Nam là một trong những đất nước như vậy. Việt Nam và Mỹ đã ký hiệp định thương mại được ký kết mở ra cơ hội giao thương rất lớn cho cả hai nước, để đáp ứng phục vụ quý khách có nhu cầu vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, công ty Sài Gòn Bay chuyên nghiệp trong vận chuyển gửi hàng đi Mỹ với các hình thức vận chuyển đường hàng không hay vận chuyển đường biển…

Đặc điểm của chuyển phát nhanh đi Mỹ.

 • Thời gian vận chuyển nhanh: bằng hai phương tiện chủ yếu là vận chuyển bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không luôn đảm bảo các mặt hàng đến với đối tác phía khách hàng một cách nhanh nhất.
 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ: chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ luôn đảm bảo hợp lí cho người sử dụng. luôn cạnh tranh với thị trường.
 • Trách nhiệm của đơn vị vận chuyển phát nhanh đi Mỹ phải đảm bảo giao nhận đúng thời gian yêu cầu và thỏa thuận đối với khách hàng. Dù là bằng phương tiện hàng không hay là đường biển thì công ty đều phải đảm bảo yếu tố đúng thời gian và đúng địa điểm.

 

                                                                    Vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

 • Với thủ tục thông quan nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi quá lâu tránh ảnh hưởng đến công việc chung.
 • Lộ trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa rõ ràng, không để lộ thông tin hàng hóa ra bên ngoài và xác nhận thông tin hàng hóa đã tới tay người nhận.
 • Bảo đảm an toàn cho hàng hóa: tất cả các hàng hóa của khách hàng gửi đều được bao bọc, cân đo, xác nhận thông tin cụ thể để nhân viên vận chuyển hàng hóa khênh vác một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất,trong quá trìh vận chuyển không có va đập mạnh làm ảnh hưởng đến các mặt hàng.
 • Trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra sơ xuất nhỏ nhất thì phí khách hàng sẽ có chính sách bảo hiểm và bồi thường thiệt hại của hàng hóa cho quý khách hàng.
 • Lịch trình vận chuyển sẽ có sự thay đổi phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.Vì vậy đó là một trong những điều mà nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. phía công ty sẽ sắp xếp cho bạn một lịch trình thuận lợi nhất để gửi hàng hóa của bạn đúng thời gian và địa điểm sớm nhất có thể.
 • Quý khách có thể theo dõi đơn hàng bằng công cụ kiểm tra vận đơn trên website của chính đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ.

 

                                             Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng nhiều phương tiện khác nhau

 

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

 • Nhận gửi các hàng hóa kinh doanh, giấy tờ gồm chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học, hàng mẫu và hàng lỗi trả: quần áo, dày dép, mũ món…
 • Nhận tư vấn mở tờ khai hải quan xuất nhập khẩu cho hàng Kinh doanh, Tạm nhập tái xuất, Tạm xuất tái nhập, Sửa chữa.
 • Nhận tư vấn mở C/O form A,D,E,S,AK, …
 • Nhận vận chuyển Đường Biển hàng Lẻ cá nhân và hàng Container như điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
 • Nhận đóng gói hàng hóa kiện gỗ, kiện carton gồm hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm.
 • Là đại lý cấp 1 của các hãng UPS,TNT,DHL….
 • Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: các sản phẩm được bảo quản đóng gói là các thực phẩm xuất khẩu từ Việt Nam.

 

                                                         Các mặt hàng được đóng gói an toàn

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao nhiêu lâu?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao nhiêu lâu là câu hỏi luốn đặt ra từ phía khách hàng.

 • Cũng giống như việc bạn gửi hàng hóa đi các quốc gia khác thì thời gian gửichuyển phát nhanh đi Mỹ đến được tay người nhận còn tùy thuộc vào khoảng cách địa lý của khách hàng bạn muốn gửi tới là ở các thành phố lớn hay tại các vùng xa trung tâm, hay trọng lượng hàng hóa gửi đi là hàng nặng hay nhẹ và còn nhiều yếu tố khác…
 • Và tùy thuộc vào uy tín của từng công ty. Công ty Sài Gòn Bay chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm.
 • Nhìn chung thời gian gửi chuyển phát nhanh đi Mỹ chỉ mất khoảng 3-5 ngày nếu hàng phát tại các thành phố lớn của Mỹ và thường lâu hơn từ 5-7 ngày tại những nơi xa trung tâm.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì công ty Sài Gòn Bay chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với cam kết đến khách hàng giao nhận đúng thời gian thỏa thuận, làm thủ tục thông quan nhanh chóng, lộ trình giao nhận hàng hóa minh bạch với bằng chứng giao hàng. Sài Gòn Bay cam kết về bảo đảm hàng hóa an toàn và thời gian chuyển phát. Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo website: http://chuyenphatnhanhtoancau.vn để được biết thêm về và các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

                                               Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Trực Tiếp:

                                                                           02466.58.55.33

 

 

Loading Facebook Comments ...