Vận chuyển hàng đi Đức

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức phát triển nở rộ

Nước Đức là một nước tương đối “đông đúc” với tổng số dân khoảng 81,8 triệu dân tính đến tháng 1 năm 2010. Gần 9% dân số không phải là gốc Đức. Đa số dân tập trung ở các khu đô thị và có những khác biệt đáng kể về sự phân bố giữa các bang.

Đức là nước có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu.

Việc mở rộng và phát triển thương mại điện tử góp phần đa dạng hóa các hình thức mua bán kinh doanh hàng hóa để thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng hàng hóa cho người tiêu dùng.

Dịch vụ chuyển hàng từ đi Đức đã không còn xa lạ với tất cả mọi người hiện nay. Trong hơn nhiều năm qua Sài Gòn Bay được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức giá rẻ, nhanh chóng, uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

 

Cam kết dịch vụ của chuyenphatnhanhtoancau.vn –  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đức giá rẻ

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Đức giá rẻ tại Chuyenphatnhanhtoancau.vn quý khách sẽ đảm bảo các điều sau:

–       Thời gian vận chuyển nhanh với chi phí hợp lý. Khách hàng sẽ nhận được hàng chỉ trong vòng từ 5- 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật, lễ tết)

–       Thủ tục đơn giản.

–       Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

–       Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về Việt Nam.

–       Sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

–       Chuyenphatnhanhtoancau.vn với đội ngũ nhân viên giàu kinh trong lĩnh vực vận chuyển hóa quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách, không kể chủ nhật và ngày lễ, giải đáp tất cả các thắc mắc của các khách hàng dù là khó tính nhất

 

Cách thức nhận – chuyển hàng đi Đức giá rẻ

Để chuyển một món đồ dùng hay hàng hóa từ Đức, quý khách chỉ cần gọi đến sô 04.665.855.33 chúng tôi hỗ trợ lấy hàng tận nhà hoặc mang đến văn phòng công ty. Tại đây quý khác sẽ được nhân viên của chúng tôi kiểm hàng và hướng dẫn quý khách thao tác đơn giản để niêm phong món hàng Nhân viên chúng tôi sẽ tính cước trọn gói cho quý khách, và gửi cho quý khách biên lai nhận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đức.

Loading Facebook Comments ...