Vận chuyển hàng đi Canada

Công Ty XNK Sài Gòn Bay cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada, gửi hàng đi Cananda uy tín, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất.

    Người Việt Nam sống ở Canada đa phần định cư tại các thành phố lớn như Toronto, Montréal, Vancouver, Calgary…Bà con sống hòa hợp, luôn tạo được sự tín nhiệm và nể trọng của người dân sở tại, nhiều người phát triển rất tốt cả về kinh tế và vị trí trong xã hội. Mới đây, Hiệp hội Canada Việt Nam chính thức ra mắt tại Nhà Việt Nam ở thủ đô Ottawa, đánh dấu thêm một bước phát triển mới trong Cộng đồng người Việt tại “xứ sở lá phong”.Hiện cộng đồng người Việt Nam tại Canada có khoảng 250.000 người.
     Sài gòn bay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh  chuyển phát nhanh đi Canada sẽ vận chuyển hàng của quý khách đến đúng người nhận và thời gian quy định.

SGB là đối tác đại lý số 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như UPS, DHL, TNT, EMS quý khách có thể tiết kiệm đến 60% chi phí dịch vụ khi vận chuyển hàng đi Canada.

Quý khách có thể chuyển phát nhanh đi Canada : Các loại chứng từ,Bill, Invoice, Các loại hàng mẫu, hàng bị lỗi trả về, quà tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài, các loại hàng hóa, hành lý cá nhân, các loại hàng hóa kinh doanh …

Khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 về các vấn đề khi gửi hàng đi Mỹ; hỗ trợ bao bì, thùng catton, đóng kiện gỗ

Lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí trong trung tâm thành phố

Quý khách có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng trực tiếp thông qua số vận đơn

Hàng hóa của quý khách được bảo hiểm 100%

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần XNK Sài Gòn Bay

Văn phòng Hà Nội

Số 277 Tân Xuân, P Đông Ngạc, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (04)665.855.33

Email: support@saigonbay.vn

Loading Facebook Comments ...