Vận Chuyển Đường Hàng Không Nhanh Chóng – Uy Tín – Tiết Kiệm

                  Vận Chuyển Đường Hàng Không Nhanh chóng- Đảm bảo – Uy tín – Tiết kiệm

    Vận chuyển đường hàng không ngày càng phổ biến được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Hàng hóa ngày càng được vận chuyển bằng nhiều con đường hơn nhờ vào nhu cầu vận chuyển của con người và vận chuyển đường hàng không là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những ưu điểm nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm.

Dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không là gì?

Hàng hóa là một trong những sản phẩm cần thiết của con người, tùy vào mức độ của giá trị vật phẩm mà cần độ an toàn cao của từng sản phẩm thì có những khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là phương pháp tốt nhất. Các mặt hàng của khách hàng sẽ được vận chuyển đảm bảo tất cả về các mặt như: hợp đồng, niêm phong, chất lượng, chi phí chuyển phát nhanh một cách an toàn và hợp lý nhất bằng máy bay.

 

                                                            Vận chuyển đường hàng không an toàn

Đặc điểm của vận chuyển đường hàng không

 • Cước phí vận chuyển đường hàng không hiện nay đang có mức giá thuộc vào hàng rất tốt nhờ sự phát triển và cạnh tranh sôi nổi của các hãng hàng không uy tín trên cả nước với chi phí vận chuyển đường hàng không giá rẻ nhất.
 • Thời gian vận chuyển nhanh luôn là đặc điểm được khách hàng chú ý đến ở dịch vụ vận chuyển hàng không, Máy bay là một trong những phương tiện di chuyển với tốc độ nhanh nhất, trung bình máy bay chở hàng hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h. Vì thế dù địa điểm khách hàng muốn gửi đến là trong nước hay quốc tế thì bạn vẫn sẽ hài lòng về mặt thời gian khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.
 • Dịch vụ vận chuyển đường hàng không là một trong những con đường vận chuyển hàng hóa đạt độ an toàn cao nhất. Khác với đường bộ, đường sắt và đường biển thì đường hàng không có độ an toàn hơn bao giờ hết vì nó không bị cản trở bởi phương tiện nào khác, hay cản trở về mặt địa hình, ít xảy ra sự cố ngoài ý muốn cho nên bạn sẽ yên tâm khi giao hàng hóa cho phía công ty, do đó quý khách hàng có thể giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra.
 • Hình thức vận chuyển đa dạng: Tùy theo nhu cầu cụ thể, bạn có thể dùng một trong các hình thức dịch vụ sau:
 • vận chuyển hàng không nội địa
 • vận chuyển hàng không quốc tế
 • chuyển phát nhanh hàng không

 

                                                                Máy bay vận chuyển hàng liên tục

Quy trình gửi hàng

 • Kiểm tra các mặt hàng
 • Kê khai các loại hàng hóa định gửi bao gồm thông tin chính xác.
 • Khối lượng, kích thước, số lượng và trọng lượng để báo giá cụ thể cho phía khách hàng.
 • Tình trạng đóng gói hiện tại để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Các yêu cầu về dịch vụ :Thời gian nhận, thời gian phát, xử lý các trường hợp không phát được, khiếu nại và bồi thường,..

–          Chuẩn bị chứng từ gửi hàng: vận đơn, các chứng từ khác liên quan.

 • Điền đầy đủ thông tin trên vận đơn gửi hàng; xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu của Công ty; cung cấp các chứng từ liên quan đảm bảo tốc độ xử lý hàng hóa của khách hàng khi vận chuyển.

–       Đóng gói hàng hóa.

 • Mỗi loại hàng hóa sẽ cần đến một phương thức đóng gói, vận chuyển và bảo quản khác nhau. Cần niêm phong để bảo quản mặt hàng.

–      Cân trọng lượng, bàn giao và ký nhận hàng gửi.

 • Kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước phí gửi hàng trước khi ký nhận bàn giao vận đơn và hàng hóa.

 

                                                             Quy trình vận chuyển hàng hóa đảm bảo

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì công ty Sài Gòn Bay chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trong nước và quốc tế nhanh chóng – đảm bảo – uy tín – tiết kiệm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và dịch vụ hàng hóa xuất nhập trọn gói,vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và dịch vụ giao hàng tận nhà .

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo website: http://chuyenphatnhanhtoancau.vn  để được biết thêm về dịch vụ vận chuyển đường hàng không và các dịch vụ vận chuyển khác nữa.

                                      Hoặc Quý Khách Hàng Có Thể Liên Hệ Trực Tiếp Với Chúng Tôi

                                02466.58.55.33

 

 

 

Loading Facebook Comments ...