Cách kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh chính xác và nhanh nhất

Saigonbay là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. Ngoài việc chuyển phát hàng hóa bưu phẩm,.. đến tận tay khách hàng trong thời gian yêu cầu, Saigonbay còn cung cấp cách kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh bằng hai hình thức truyền thống và online để khách hàng nắm được tình trạng chuyển phát bưu phẩm của mình.

1.Mã số bưu phẩm là gì? (mã số vận đơn)

Khi khách hàng gửi hàng đi sẽ được nhận 1 phiếu gửi hàng. Phiếu này có các thông tin cơ bản sau: Thông tin người gửi, thông tin người nhận, đơn giá, mã số bưu phẩm. Mã số bưu phẩm là dòng kí tự được ghi trên phần mã vạch. Quý khách có thể dùng mã số này để tra cứu vị trí tức thời của hàng hóa trên lộ trình vận chuyển.

mã số bưu phẩm tại ô màu đỏ

2.Cách kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh truyền thống

Với cách kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh này, bạn buộc phải nhờ cậy đến sự hỗ sợ từ phía đội ngũ nhân viên công ty chuyển phát. Nếu muốn kiểm tra xem bưu phẩm của mình đã được chuyển đi chưa, đang giao đến kho bưu phẩm nào, bạn vui lòng gọi đến số hotline 028.626 06 999 (Hồ Chí Minh) hoặc 02466.58.55.33 (Hà Nội) và đọc mã số bưu phẩm để nhân viên Saigonbay tra cứu giúp và thông báo cho bạn biết tình trạng chuyển phát hàng hiện giờ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng

3.Cách kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh online

Với mã số bưu phẩm, bạn cũng có thể tự tra cứu hành trình bưu phẩm của mình. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập website http://saigonbay.vn/  http://chuyenphatnhanhtoancau.vn

Bước 2: Nhập mã số bưu phầm vào ô tra cứu vận đơn, sau đó nhấn vào nút tìm kiếm. Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin chi tiết nhất về tình trạng chuyển phát bưu phẩm.

kết quả hệ thống trả về

Với việc sử dụng tiện ích online, bạn có thể chủ động giám sát quy trình chuyển phát hàng hóa 24/7, kiểm soát thời gian gửi – nhận hàng, kịp thời phát hiện rủi ro phát sinh (nếu có). So với cách tra cứu truyền thống, việc chủ động tra cứu online nhanh và tiện hơn rất nhiều.

Như vậy, với tiện ích kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh của Saigonbay, quý khách hoàn toàn có thể giám sát và kiểm tra quá trình giao – nhận hàng.

>>>Xem ngay dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến đi Nga<<< giá cực ưu đãi

Loading Facebook Comments ...