Gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

-GỬI HÀNG ĐI TRUNG QUỐC

   Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, giấy tờ, các mặt hàng khó, hàng giá trị cao… sang Trung Quốc thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi. Có tuổi đời hơn 8 năm, dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi đã hoàn thiện về thủ tục và quy trình, đảm bảo cho hàng hóa của quý khách có chuyến hành trình suôn sẻ và đến đích sớm nhất.

Để vận chuyển hàng đi Trung Quốc, CPN Sài Gòn Bay Express cung cấp cho quý khách các con đường sau:
–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường bộ: CPN Sài Gòn Bay Express có hệ thống vận chở chuyên dụng và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng đi Trung Quốc nên quý khách hoàn toàn yên tâm, các thủ tục thông quan sẽ diễn ra suôn sẻ.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường biển: CPN Sài Gòn Bay Express đã liên kết với các hãng tàu biển chuyên tuyến Việt – Trung với các điều khoản nghiêm ngặt đảm bảo hàng hóa vận chuyển đúng quy cách, không hư hỏng và thất thoát.

–  Vận chuyển hàng đi Trung Quốc bằng đường hàng không: Đây là hình thức vận chuyển nhanh nhất nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển gấp hàng sang Trung Quốc.
Với tất cả các hình thức vận chuyển, CPN Sài Gòn Bay Express cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Đặc biệt, CPN Sài Gòn Bay Express có hệ thống vận chuyển hàng hóa với kích thước và số lượng lớn dành cho khách hàng là công ty có nhu cầu xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc.

Những điều CPN Sài Gòn Bay Express đảm bảo với bạn khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc:
–   Dịch vụ chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp.
–   Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch.
–   Chiết khấu giá cực hấp dẫn.

–   Giải quyết khiếu nại triệt để (nếu có).
–   Bồi thường hàng hóa nếu có rủi ro

Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

Loading Facebook Comments ...