Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Uy Tín – Nhanh Chóng – Tiết Kiệm

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIẾT KIỆM

Dịch vụ  chuyển phát nhanh quốc tế  chuyên nghiệp, gửi hàng đi quốc tế giá rẻ của Sài Gòn Bay với hơn 9 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực gui hang di quoc te và chuyen phat nhanh quoc te. Sài Gòn Bay luôn luôn nỗ lực hết mình, nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cấp hệ thống kho bãi, hệ thống thông tin hiện đại,…và đặc biệt đội  ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng hóa của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Những cam kết dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Sài Gòn Bay:

 • Chuyển phát nhanh đi quốc tếvới thời gian nhanh nhất.
 • Giá cước gửi hàng đi mỹvới giá rẻ nhất.
 • Giao hàng tận tay người thân của bạn tại hơn 200 nước trên thế giới
 • Thời gian vận chuyển hàng đi quốc tếchỉ từ 3-7 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng của bạn tại kho Hồ Chí Minh và kho Hà Nội, Việt Nam.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế bao gồm:

 • Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
 • Chuyển phát nhanh quốc tế TNT
 • Vận chuyển phát nhanh quốc tế UPS
 • Vận chuyển hàng đi quốc tế bằng đường bưu điện
 • Gửi hàng đi quốc tếqua đường hàng không.

                                                           Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Những ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi quốc tế của Sài Gòn Bay.

 • Phương châm của Sài Gòn Bay là dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi các nước trong quốc tếan toàn, uy tín, đảm bảo.
 • Sài Gòn Bay nhận gửi các mặt hàng từ Việt Nam đi các nước trên thế giới như quà tặng, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch và các mặt hàng kinh doanh, hàng mẫu v.v..
 • Chúng tôi không nhận chất lỏng, thuốc hay tất cả những món hàng liên quan đến gia súc gia cầm.
 • Gửi các thiết bị điện tử có pin mất thêm 50$ cho mỗi món.
 • Gửi đồ điện tử đi quốc tế: như băng đĩa, CPU, laptop v.v…bạn sẽ mất phí kiểm định văn hoá.
 • Giao nhận hàng hoá đúng thời gian thoả thuận (2-7 ngày).
 • Chúng tôi làm thủ tục thông quan nhanh chóng cho kiện hàng của quý khách ở đầu Việt Nam
 • Bạn có thể kiểm tra đơn hàng hoặc kiện hàng của bạn đang ở đâu và bất kỳ lúc nào với mã tracking code mà chúng tôi cung cấp.
 • Bạn sẽ nhận được sms, email tự động khi kịện hàng của bạn có sự thay đổi như: hàng đã đến địa điểm người nhận.
 • Sài Gòn Bay chuyên vận chuyển gửi hàng đi quốc tếthông qua các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới như DHL, UPS, TNT. Sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc của chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được 35 – 50% chi phí chuyển phát nhanh đi quốc tế
 • Chú ý: Khi gửi hàng từ Việt Nam đi các nước trên thế giớicó cân nặng nhẹ và thể tích lớn thì bạn hãy tính cân nặng thể tích của kiện hàng theo cách tính [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Nếu cân nặng theo thể tích lớn hơn cân nặng thực tế thì bạn phải tính theo cân nặng thể tích, nếu như cân nặng thể tích nhỏ hơn cân nặng thực tế thì tính theo cân nặng thực tế. Ví dụ như kiện hàng của bạn có trọng lượng thực tế là 3kg nhưng khi tính cân nặng theo thể tích thì trọng lượng lên đến 5 kg thì kiện hàng của bạn phải lấy 5kg để tính giá.

                                                                                  Cách tính số cân nặng thể tích
Những chính sách của dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế.
 1. Những mặt hàng không nhận gửi đi quốc tế:Sài Gòn Bay không nhận gửi hàng đi quốc tế với mọi hình thức khi hàng của bạn thuộc vào danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của nhà nước theo Phụ Lục I Nghị Định số 187/2013/NĐ-CP.
 2. Những quy định về đóng gói hàng hoá để vận chuyển đi quốc tế:Để các giấy tờ, hoá đơn hay chứng minh nguồn gốc món hàng vào trong thùng và sử dụng băng kéo dán kín thùng theo hình chữ H. Bạn nên sử dụng thùng carton để đóng gói hàng bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn bên trong thùng.Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ khác nhau riêng biệt thì bạn nên tách riêng ra từng sản phẩm nhỏ và sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm. Sài Gòn Bay Express sẽ cung cấp bao bì và thùng carton miễn phí để khách hàng đóng gói khi đi hàng qua công ty chúng tôi.
  • Khi bạn đóng gói các bình, chai lọ, hoặc các hàng hóa dễ vỡ thì bạn nên cố định hàng hóa đó bằng các vật liệu xốp, mút, tấm bọt khí trước khi cho vào thùng.
  • Khi bạn đóng gói hàng điện tử bạn phải sử dụng nylon bong bóng khí hoặc sử dụng các vật liệu chèn vào giữa các sản phẩm để tránh bị va đập, hãy bọc quanh sản phẩm và cố định sau đó mới cho vào thùng carton.
 3. Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh: Khi vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không thì việc hàng hoá có trọng lượng nhẹ nhưng lại cồng kềnh chiếm chỗ trong khoang máy bay sẽ không đảm bảo được an toàn cho lô hàng cũng như chi phí vận chuyển và mọi kiện hàng sẽ được tính theo công thức [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000.
 4. Trách nhiệm của người gửi: Khi bạn gửi hàng đi quốc tế ở công ty Sài Gòn Bay chúng tôi bạn phải kê khai đầy đủ và chính xác thông tin của các món hàng có trong kiện hàng và bạn phải chịu trách nhiệm về pháp luật về những gì bạn kê khai.
 5. Trách nhiệm của Sài Gòn Bay: Sài gòn Bay sẽ kiểm tra hàng hoá của bạn khi hàng đến kho của chúng tôi, nếu như món hàng của bạn không đủ yêu cầu để gửi đi quốc tế thì chúng tôi sẽ trả lại món hàng và thông báo cho bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn an toàn khi đến tận tay người thân của bạn tại địa chỉ mà bạn cung cấp.
 6. Giải quyết khiếu nại và bồi thường:Công ty chúng tôi áp dụng thời gian khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển hàng đầu như FedEx, UPS, USPS,…
 7. Miễn trừ trách nhiệm:Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trể hoặc huỷ chuyến hàng không. Kiện hàng của bạn bị mất mát, hỏng hóc do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.Khách hàng cung cấp sai thông tin địa chỉ gửi và nhận hàng theo đúng thời gian.Hàng hoá dễ vỡ, thuộc chất lỏng nhưng bị hư hại do đặc tính tự nhiên của sản phẩm.Quá thời gian khiếu nại bồi thường.

 

Sài Gòn Bay Express luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Mọi chi tiết vui long lien hệ với chúng tôi:

Hotline: 02466.58.55.33

Email: support@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenphatnhanhtoancau.vn/

Loading Facebook Comments ...