Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Nhanh Chóng – Uy Tín

Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Nhật Bản Nhanh Chóng – Uy Tín – Tiết Kiệm

    Vận chuyển hàng đi Nhật Bản là hình thức gửi tất cả các loại hàng hóa của những người tại Việt Nam chuyển tới người nhận đang sinh sống làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Nhật Bản là một đất nước phát triển. Số lượng người Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản là không nhỏ. Và hiện nay, Nhật Bản cũng là một trong những đối tác thương mại quan trọng của Viêt Nam. Giữa Nhật Bản và Việt Nam đã ký kết và cùng nhau hợp tác lâu dài và bền vững, người Việt Nam ta làm ăn ở Nhật Bản và du học cũng rất nhiều nên việc vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, điện tử được phát triển.

 

                                                                    Vận chuyển hàng đi Nhật Bản

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật Bản

  • Gửi hàng đi Nhật Bản: gồm hai hình thức phổ biến. Đó chính là gửi hàng chuyên tuyếngửi hàng chính ngạch.

Gửi hàng chuyên tuyến đi Nhật Bản:

Bên cạnh việc xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hàng hóa giữa hai nước theo hình thức truyền thống, ngày nay, nước ta cũng mở rộng và đẩy mạnh phát triển dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Nhật Bản dưới hình thức chuyển phát nhanh của các công ty dịch vụ vận chuyển quốc tế.

     Gửi hàng chuyên tuyến là dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ từ quốc gia Việt Nam đến thẳng quốc gia Nhật Bản. Các nội dung có thể gửi trong dịch vụ này là cá chứng từ, hàng hóa và tài liệu. Thủ tục để có thể gửi hàng đi Nhật Bản với hình thức chuyên tuyến này rất đơn giản và ngắn gọn. Thời gian được đảm bảo chính xác, được xác định trước và sẽ có thông báo kết quả khi bưu phẩm, hàng hóa được gửi đến tay người nhận.

Các loại hàng được nhận gửi chuyên tuyến bao gồm các loại hồ sơ, chứng từ, tài liệu, các đồ dùng cá nhân quần áo, mỹ phẩm, túi xách hoặc các loại thuốc chữa bệnh, thực phẩm. và nhiều mặt hàng khác. Tất cả đều được thông qua hải quan trước khi gửi sang Nhật Bản. Dịch vụ đã bao gồm cả thuế hải quan 2 đầu và thông quan đảm bảo 100%.

 

                                                             Chuyển phát nhanh hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng chính ngạch là gì:

Gửi hàng chính ngạch là vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa gửi theo hình thức chính ngạch phải được kiểm duyệt kỹ càng và chặt chẽ. Dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản luôn có những cam kết và bảo đảm chất lượng của dịch vụ. Khi tham gia dịch vụ này, trước hết khách hàng sẽ được đảm bảo việc lấy và nhận hàng tận nơi, được hỗ trợ và tư vấn đóng gói hàng cẩn thận, cung cấp bao bì đóng gói cho khách hàng. Bên cách đó,với dịch vụ gửi hàng đi Nga, các công ty cam kết đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất, dịch vụ được an toàn nhất. Về hàng hóa, dịch vụ cam kết bảo đảm hàng hóa không bị mất, không hư hại hay hỏng hóc, không bị đánh tráo và sẽ bồi thường 100% nếu hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

Ở đâu vận chuyển hàng đi Nhật Bản giá rẻ và chất lượng tốt

Bạn đang phân vân, đắn đo chưa biết lựa chọn công ty nào để có thể gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ, uy tín và chất lượng. Trong đó công ty XNK Sài Gòn Bay là đơn vị đi đầu trong việc gửi hàng đi Nhật Bản. Với những đơn hàng gửi hàng chuyên tuyến và chính ngạch chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo hàng hóa an toàn đến với người nhận tại Nhật Bản đúng địa chỉ đúng thời gian quy định ký kết. Tất cả các đội  ngũ nhân viên của Sài Gòn Bay đều là những người chuyên nghiệp, hiểu biết về mọi thông tin từ khâu hải quan đến các vấn đề liên quan đến hàng hóa của các bạn. Các bạn hãy yên tâm giao hàng cho chúng tôi giá cả hợp lý theo quy định. Nếu các bạn là khách hàng cá nhân sẽ không bị mất tiền phí thuế VAT sẽ được giảm vào đơn hàng vận chuyển của mình.

 

                                                                           Gửi hàng đi Nhật Bản

Hãy đến với công ty Sài Gòn Bay, bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ trên website chuyenphatnhanhtoancau.vn khi truy cập web này, bạn sẽ hiểu rõ những quyền lợi mà dịch vụ dành cho khách hàng cũng như những cam kết của dịch vụ. Với những thắc mắc của mình, bạn sẽ được tư vấn miễn phí khi tương tác cùng với dịch vụ. Đây là sử lựa chọn của nhiều người khi muốn vận chuyển gửi hàng đi Nhật Bản vì đảm bảo chất lượng, uy tín và chi phí hợp lý.

 

                                            Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Và Báo Giá:

 

                                                                     02466585533

 

Loading Facebook Comments ...