Chuyển phát nhanh đi Canada

Chuyển phát nhanh đi Canada thật đơn giản, thuận tiện với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Sài Gòn Bay:

     Người Việt Nam sống ở Canada đa phần định cư tại các thành phố lớn như Toronto, Montréal, Vancouver, Calgary…Bà con sống hòa hợp, luôn tạo được sự tín nhiệm và nể trọng của người dân sở tại, nhiều người phát triển rất tốt cả về kinh tế và vị trí trong xã hội. Mới đây, Hiệp hội Canada Việt Nam chính thức ra mắt tại Nhà Việt Nam ở thủ đô Ottawa, đánh dấu thêm một bước phát triển mới trong Cộng đồng người Việt tại “xứ sở lá phong”.Hiện cộng đồng người Việt Nam tại Canada có khoảng 250.000 người.

Trong đó, 25% người gốc Việt làm việc trong các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất; 11% trong các lĩnh vựckhoa học, kỹ thuật; 6% làm kinh doanh, quản lý và khoảng 10% có việc làm riêng, trong đó nhiều nhất phải kể đến là những cửa hàng ăn uống. Vậy nên nhu cầu chuyển hàng đi Canada rất tiềm năng.

Sài Gòn Bay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh  chuyển phát nhanh đi Canada sẽ vận chuyển hàng đến đúng người nhận đúng thời gian.Sài Gòn Bay với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, với quy trình đóng gói, giao nhận hàng chuyên nghiệp nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Canada qua dịch vụ của chúng tôi.

Sài Gòn Bay là đối tác đại lý số 1 của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như UPS, DHL, TNT, EMS quý khách có thể tiết kiệm đến 60% chi phí dịch vụ khi vận chuyển hàng đi Canada.

Quý khách có thể chuyển phát nhanh đi Canada : Các loại chứng từ,Bill, Invoice, Các loại hàng mẫu, hàng bị lỗi trả về, quà tặng, quà biếu gửi cho người thân, bạn bè ở nước ngoài, các loại hàng hóa, hành lý cá nhân, các loại hàng hóa kinh doanh …

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các khai giá trị hàng để không bị mất thuế nhập khẩu tại Canada.

Khách hàng sẽ được tư vấn 24/7 về các vấn đề khi gửi hàng đi Mỹ; hỗ trợ bao bì, thùng catton, đóng kiện gỗ

Lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí trong trung tâm thành phố

Quý khách có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng trực tiếp thông qua số vận đơn

Hàng hóa của quý khách được bảo hiểm 100%

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần XNK Sài Gòn Bay

Văn phòng Hà Nội

Số 277 Tân Xuân, P Đông Ngạc, Q Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: (04)665.855.33

Email: support@saigonbay.vn

Loading Facebook Comments ...